📣📣 ประกาศโรงเรียนอมตวิทยา เรื่องปิดเรียนเป็นกรณีพิเศษ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) ฉบับที่2

⚠️ปิดเรียนเป็นกรณีพิเศษในวันที่ 11- 15 มกราคม 2564 โดยในระหว่างปิดเรียนได้มีการจัดการเรียนรู้ การมอบหมายงาน รวมทั้งการติดตามดูแลด้วยระบบออนไลน์

🟢เปิดเรียนตามปกติในวันจันทร์ ที่ 18 มกราคม 2564

🚷🚳ขอความร่วมมือนักเรียนและบุคลากรโรงเรียนอมตวิทยาทุกท่าน งดเว้นการเดินทางออกนอกพื้นที่จังหวัด หรือเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง

📣📣ขอให้นักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน ติดตามข่าวสาร ประกาศต่างๆ จากทางโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง

ข่าวโดย : admin_Atiwat   วันที่ : 8 มกราคม 2564