ประกาศรับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2564

📣รับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2564

• ระดับเตรียมอนุบาลเเละอนุบาล 1 หลักสูตรปกติ ,หลักสูตร GrapeSeed

• ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 หลักสูตรปกติ , หลักสูตร IEP และหลักสูตร GrapeSeed

• ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 หลักสูตรEC , หลักสูตร SP ,หลักสูตรSMP และหลักสูตรTGP

• ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 หลักสูตรEC , หลักสูตร SP ,หลักสูตรSMP และหลักสูตรTGP

📣สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

📣สามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่โรงเรียน หรือสมัครผ่านระบบออนไลน์ ได้ที่ www.amt.ac.th/admission

📌หลักฐานประกอบการรับสมัคร

1.สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาสูติบัตรนักเรียน จำนวน 1 ฉบับ

2.สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน บิดา และมารดา อย่างละ 1 ฉบับ

3.สำเนาบัตรประชาชน บิดา และมารดา อย่างละ 1 ฉบับ

4.รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป

📱หากท่านผู้ปกครองมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

- ฝ่ายธุรการ โทร.043491036

- ดร.ชัยรัตน์ สิทธิบุรี โทร.086-8501110

#AMATA #AMATAWITTAYASCHOOL

#รักเหมือนลูกผูกพันเหมือนญาติ

#สถานศึกษาโล่รางวัลพระราชทาน

ข่าวโดย : admin_Atiwat   วันที่ : 15 มกราคม 2564